ข่าว

สายอาร์ตเตรียมเที่ยว Mango Art Festival เทศกาลที่รวมงานศิลปะทุกแขนงมาไว้ที่ล้ง 1919 เจอกัน 11-14 ก.พ. ปีหน้า

Suriyan Panomai
เขียนโดย
Suriyan Panomai
Senior Writer, Time Out Bangkok
 Mango Art Festival
Mango Art Festival
การโฆษณา

กุมภาพันธ์ปีหน้าคอศิลปะในกรุงเทพฯ เตรียมเดินเทศกาลศิลปะที่ถือว่าครบเครื่องที่สุดในไทย ซึ่งจะจัดขึ้นเป็นครั้งแรกที่ ล้ง 1919 กับงาน Mango Art Festival เทศกาลศิลปะที่รวบรวมงานศิลปะทุกประเภทมาไว้ในงานเดียว ไม่ว่าจะเป็น งานศิลปะหลากหลายแนวทั้งร่วมสมัยและสตรีตอาร์ต จาก 22 แกลเลอรีในกรุงเทพฯ และที่ต่างๆ งานออกแบบสินค้าจากสตูดิโอชื่อดัง ซึ่งมีทั้ง เฟอร์นิเจอร์ จิวเวอรี และสินค้าตกแต่งอื่นๆ

 Mango Art Festival
Mango Art Festival

นอกจากนี้ Mango Art Festival ยังได้จัดเตรียมพื้นที่ให้กับศิลปินอิสระ ศิลปินชื่อดังจากโซเชียลมีเดีย ได้โชว์ผลงาน รวมถึงพื้นที่จัดแสดงงานฝีมือที่มีเอกลักษณ์ เช่น เครื่องปั้นดินเผา เครื่องประดับ แบรนด์วัสดุอุปกรณ์ทางศิลปะแบบครบวงจรที่สามารถซื้อกลับบ้านได้ รวมถึงการให้คำแนะนำในการลงทุนเกี่ยวกับงานศิลปะโดยผู้เชี่ยวชาญ 

 Mango Art Festival
Mango Art Festival

สำหรับไฮไลต์ของงาน มีทั้งความร่วมมือระหว่าง “เอก ทองประเสริฐ” ดีไซเนอร์และนักออกแบบชื่อดังระดับโลก  ซึ่งจัดแสดงผลงานแนวจัดวางสัมพันธ์เฉพาะกับพื้นที่  ร่วมกับ ”เอ๋-วิชชุลดา ปัณฑรานุวงศ์” ศิลปินด้านสิ่งแวดล้อม ที่กำลังมาแรง พร้อมรับชมการแสดง จาก “Dual” กลุ่มกวี ศิลปิน และนักสร้างสรรค์งานทัศนศิลป์ ที่มุ่งเน้นเชิดชูพลังแห่งการสร้างสรรค์ TEE JA  มอบประสบการณ์ใหม่ให้แก่ผู้ชม

เทศกาลศิลปะแมงโก้ ครั้งที่ 1 หรือ Mango Art Festival จะจัดขึ้นในวันที่ 11-14 กุมภาพันธ์ 2564 ที่  ล้ง 1919

บทความล่าสุด
    การโฆษณา