เอกมัยได้กลายเป็นย่านสำคัญของเหล้าจินไปแล้วในปีนี้โดยร้าน Iron Balls Distillery & Bar ที่ตอนนี้ได้ขยายสาขามาที่ซอยสุขุมวิท 45 สถานีพร้อมพงษ์เป็นที่เรียบร้อยในชื่อ Iron Balls Gin Parlour ซึ่งจะเน้นไปที่การใช้ Iron Balls Gin เป็นส่วนผสมหลักในทุกๆ เครื่องดื่มตามชื่อนั่นเอง
การตกแต่งภายในร้านเป็นผลงานของ Ashley Sutton โดยเลือกใช้วัสดุทองเหลืองและเก้าอี้หนัง ส่วนบนเพดานนั้นเต็มไปด้วยภาชนะกลั่นเหล้าและขวดเหล้าจินห้อยลงมาที่ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในเรือดำน้ำภายใต้ฟองอากาศมากมายใต้มหาสมุทร
ค็อกเทลของที่นี่ได้รับการออกแบบโดย Carson Quinn แบรนด์แอมบาสเดอร์ของตัวเหล้า Iron Balls ไม่ว่าจะเป็น Cucumber and Bael Fruit Sour (370 บาท) ค็อกเทลจินแตงกวาผสมกับน้ำมะตูมที่ให้รสออกเปรี้ยว
หรือ Charred Sandalwood Negroni (380 บาท) เหล้าเนโกรนีไม้จันทน์เผาที่ให้กลิ่นหอมพิเศษไม่เหมือนใคร แต่เมนูค็อกเทลจินแอนด์โทนิคง่ายๆ (380/450 บาท) ก็น่าจะทำให้แฟนคลับของเครื่องดื่มนี้ประทับใจในรสชาติที่เป็นลักษณะเฉพาะตัวแล้วล่ะ
สำหรับคนที่อยากลองเหล้าตัวอื่นนอกจากจิน ที่ร้านก็มียังค็อกเทลที่สร้างสรรค์โดย Carson Quinn คนเดิมแต่รสชาติอร่อยไม่แพ้กัน เช่น S.S. All Big Gun (390 บาท) เมนูผสมเตกีล่า Lunazul Reposado เข้ากับน้ำเชื่อมกานพลู และเหล้าบิตเตอร์ เป็นต้น
เนื่องจากบาร์ตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 45 ไม่ไกลจากร้านอาหารสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน Quince ดังนั้นถ้าใครเพิ่งกินอาหารเสร็จอยากหาที่นั่งจิบค็อกเทลในบรรยากาศดีๆ ก็เข้ามาที่นี่ได้ หรือจะแวะเข้ามาดื่มก่อนที่จะเข้าไปชมการแสดงใน Sing Sing Theatre ก็ได้เช่นกัน